Bàn ăn kéo dài chất lượng

Bàn ăn kéo dài chất lượng

Dù là màu gỗ tự nhiên hay được sơn trắng, bàn ăn kéo dài đều có một vẻ đẹp tuy giản dị nhưng rất thanh lịch, thích hợp cho những người yêu chuộng phong cách tối giản nhưng lịch sự và sang trọng. Với phong cách này, người dùng có thể chọn các loại ghế có thiết kế giản dị nhưng thanh lịch đi kèm.

Bàn ăn kéo dài là mẫu bàn thông minh được tìm mua khá nhiều tại Lys. Được thiết kế với bộ ray trượt đặc biệt giúp bàn có thể kéo dài từ 1m thành 2,6m, một chiều dài quá lý tưởng khi phục vụ cho các buổi họp mặt, các buổi tiệc trên 12 người.

Với kích thước ban đầu nhỏ gọn 80cm * 90cm, bàn ăn kéo dài rất được ưa chuộng khi sử dụng làm bàn ăn hàng ngày cho gia đình. Vừa vặn với 4 thành viên và 4 chiếc ghế, không quá rộng cũng không quá chật, cực kỳ lý tưởng trong việc tạo nên sự gần gũi, ấm áp của các thành viên trong bữa ăn.

Điều đặc biệt hơn nữa khiến bàn ăn kéo dài trở nên thật sự đáng mua là khả năng tuỳ biến về chiều dài của nó. Bàn được thiết kế thành nhiều nấc kéo, mỗi nấc kéo bàn sẽ dài ra thêm khoảng 0,53m. Thiết kế này giúp người dùng điều chỉnh được chiều dài của bàn theo ý muốn cho thích hợp với số người ngồi trong bữa ăn. Nấc kéo đầu tiên của bàn. Chỉ cần nhấc mặt bàn kéo ra và lắp mặt bàn vào. Mặt bàn được thiết kế rời ra, người dùng sẽ cất gọn đi hoặc treo lên chờ khi dùng tới.