Bàn ăn mở rộng gấp đôi chất lượng cao

Bàn ăn mở rộng gấp đôi chất lượng cao

Khả năng phục vụ được 8 người, thâm chí 10 người nếu sử dụng ghế nhỏ hơn, bàn là trợ thủ đắc lực cho gia chủ trong các dịp thết đãi bạn bè, người thân, đối tác…Gia chủ không phải khó khăn tất bật thu xếp kê thêm bàn ghế để đủ chỗ ngồi. Tất cả những gì gia chủ cần làm là lật mặt bàn ra. Bàn ăn mở rộng dùng tiếp khách thì rất trang trọng, thanh lịch.

Gần như mọi khách hàng đều thừa nhận thiết kế hoàn hảo của Bàn ăn mở rộng gấp đôi . Thật quá thú vị với chiếc bàn tự nó nhân đôi kích thước chỉ với sự trợ giúp của thao tác nhấn chốt gài và đẩy bàn về phía trước.

Chỉ lệch nhau một chút về kích thước của chiều rộng và chiều dài (800*1000), bàn gần như là chiếc bàn vuông có cạnh bàn được bo tròn để tạo sự an toàn khi có trẻ nhỏ sử dụng bàn cùng với 4 chiếc chân thanh mảnh. Mang dáng vẻ “tiểu thư”, nhỏ nhắn và xinh xắn, bàn ăn mở rộng gây được thiện cảm cho người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế ban đầu vừa vặn cho bữa ăn gia đình ấm cúng với 4 người. Chọn ghế màu trắng hoặc màu gỗ tự nhiên theo tông màu của bàn gia chủ sẽ có bộ bàn ăn rất thanh lịch và vừa vặn trong không gian bếp.

Không chỉ có vậy, khả năng nhân đôi kích thước mới là ưu điểm chính của bàn ăn mở rộng . Nhấn cái nút nhỏ bên dưới cạnh bàn để trượt bàn về phía trước, lật mặt bàn ra thì bàn sẽ nhân đôi kích thước.

Gia chủ hoàn toàn không gặp bất cứ trở ngại nào khi thao tác bàn, điều đó giải thích lý do vì sao mà bàn ăn mở rộng trở thành “best seller” liên tiếp trong nhiều tháng.