Bàn ăn mở rộng Kansai giá rẻ

Bàn ăn mở rộng Kansai giá rẻ

Cạnh bàn thiết kế bo góc giúp an toàn cho người sử dụng.Thiết kế chân thon mang lại cho người dùng cảm giác không gian được rộng và thoáng hơn. Cạnh bàn, chân bàn được sản xuất tinh xảo đến từng chi tiết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng về nội thất thông minh ngày càng cao của Qúy khách hàng, chúng tôi vừa cho ra đời mẫu sản phẩm Bàn ăn mở rộng Kansai. Sản phẩm không chỉ thể hiện sự sang trọng cho gia chủ hơn nữa còn đem đến cho bạn sự hài lòng bởi khả năng mở rộng.

Bàn ăn mở rộng Kansai được làm bằng gỗ óc chó nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ và đã qua các bước xử lý nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu trắng và nâu nhạt, đi kèm lối thiết kế tối giản, tạo nên một không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng, kích thích vị giác để bữa ăn trở nên vui vẻ, đầm ấm hơn.
Hệ ray trượt thiết kế rất chắn chắn nhưng không nặng nề, để các mẹ có thể dễ dàng thao tác mà không cần sự trợ giúp.

Mặt bàn phủ kính cường lực dày 5mm giúp chống chịu được những va chạm mạnh và nhiệt độ cao, giúp dễ dàng vệ sinh. Độ hở giữa mặt bàn chính và mặt bàn phụ không nhiều, dường như là gắn kín vào nhau.

Mặt bàn phụ dấu gọn bên trong, thao tác gấp gọn hay mở rộng đều đơn giản

Bàn khi gấp gọn dùng được cho 4 người, mở rộng dùng được 6 người. Mặt bàn phụ dấu gọn trong lòng bàn. Thao tác mở rộng đơn giản.