Bàn ăn thông minh giá rẻ chất lượng cao

Bàn ăn thông minh giá rẻ chất lượng cao

Với những thiết kết nội thất chung cư hoặc nhà có phòng ăn nhỏ việc sử dụng bàn ăn thông minh chúng tôi là rất hợp lý, tiện dụng. Sản phẩm sẽ kết hợp với ghế menu treo tường, bạn có thể gấp gọn cất vào hộc bàn ăn hoặc treo tường thành đồ trang trí:

Bàn ăn thông minh giá rẻ chất lượng cao

Bàn ăn thông minh giá rẻ chất lượng cao

Bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu được cấu tạo bao gồm hệ kính an toàn bao phủ bề mặt bàn cũng là mặt tủ kính khi nâng bàn lên chúng ta có thể nhìn thấy các đồ vật trang trí để trên giá để đồ phía sau. Bên trong là hệ khung sắt siêu bền kết hợp với hệ lò xo trợ lực nâng hạ nhẹ nhàng.

Với thiết kế độc đáo, chúng tôi đem đến cho bạn không chỉ là sản phẩm bàn ăn hay tủ trang trí mà còn là sự kết hợp cả hai chức năng giúp không gian ngôi nhà bạn thêm linh hoạt, ngăn nắp.
Bàn ăn đa năng kết hợp hệ tủ xung quanh giúp cho thiết kế không gian căn nhà bạn liền mạch hơn. Với hệ tủ này chúng ta có thể dùng để trang trí hoặc kết hợp sử dụng gương, đồ decor để ngôi nhà thêm phá cách.

Bộ bàn ăn thông minh sử dụng màu sắc đơn giản nhưng không đơn điệu, giản dị nhưng vẫn phong cách. Chúng tôi mang đến những sản phẩm nội thất phục vụ tiện nghi cho cuộc sống của bạn.